BỘ ĐIỀU NHIỆT THÔNG MINH

Thay đổi việc sử dụng năng lượng một cách thông minh thế nào?

Với thế giới ngày càng phát triển của IoT (internet của vạn vật), ngày càng có nhiều máy điều nhiệt thông minh sắp ra mắt. Nest được biết đến với thiết kế đơn giản với núm xoay tròn để điều chỉnh cơ bản với chương trình nâng cao bổ sung trên chương trình dựa trên web hoặc dựa trên ứng dụng. Sản phẩm Nest đến từ một kỹ sư cũ của Apple, người muốn có một bộ điều nhiệt tốt hơn cho nhà nghỉ của mình và không thể tìm thấy bất cứ thứ gì có thể hoạt động dễ dàng và kết nối tốt trong dòng sản phẩm IoT.

Nest’s interpretation of the modern thermostat

Of course, this wouldn’t be a Creative Electron blog without the x-ray of the Nest e!

Pro Thermostat – the good-old thermostat…

Nest E (Left) and Pro Thermostat (Right)

Bạn có thể hỏi điều gì làm cho một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh khác với một bộ điều nhiệt có thể lập trình được? Sự cảnh báo liên tục của AC cho phép điều chỉnh chính xác hơn và cho phép bao thanh toán chi phí chính xác hơn được sử dụng với đồng hồ điện thông minh. Điều này được thấy trong định giá mới của Thời gian sử dụng trên điện thoại cho khu vực nhà tôi mà SDG & E sẽ chuyển sang năm nay. Kết nối Wi-Fi trên bộ điều chỉnh nhiệt thông minh cho phép cập nhật liên tục từ người dùng thông qua các điều chỉnh kết nối từ xa, cũng như giám sát để điều chỉnh mức sử dụng của bạn để giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng trong giờ cao điểm từ 4 đến 9 giờ tối. Việc sử dụng các thiết bị thông minh cho cơ sở giám sát từ xa cũng cho phép những người khác, chẳng hạn như Google, Facebook và tin tặc tìm hiểu thói quen của bạn và cố gắng bán cho bạn nhiều thứ hơn. Hoặc, sử dụng thông tin của bạn để tổng hợp một kế hoạch lớn hơn về nhu cầu của bạn có thể kích hoạt tính năng mà tôi cần ngay bây giờ, bất cứ lúc nào.
Nó cũng cho phép hiển thị thêm thông tin trên bộ điều chỉnh nhiệt, nhưng chúng tôi muốn nhìn vào bên trong và xem cách thực hiện. Tôi đã chộp lấy Nest E và bộ điều nhiệt Pro cũ của chúng tôi và thực hiện một số hình ảnh với các máy X-quang AI và Prime của chúng tôi.

Geek Level 11

Nest E and Pro Thermostat

Nest E PCBA design

Nest E special BGA design

Zoomed in BGA on Nest E

Multi-layer board design on Nest E

Micro USB connector on Nest E

Pro thermostat

Khi so sánh bộ điều chỉnh nhiệt Pro cũ hơn, bạn thấy các bộ phận lớn hơn, thông qua lỗ thay vì các bộ phận nhỏ hơn của SMT có trên bộ điều chỉnh nhiệt thông minh Nest. Bản Pro được thiết kế xung quanh màn hình màu đơn sắc chỉ với các nguyên tắc KISS (Keep It Simple Stupid) cơ bản.

Basic Electronics design from the Pro Thermostat

Pro Thermostat Sensor

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required