ỨNG DỤNG IN 3D – PCB & SMT

In 3D điện tử

Điện tử in sử dụng sản xuất kỹ thuật số để tạo mẫu chất nền với các đặc tính điện đa dạng. nScrypt’s 3Dn Series in ăng-ten, điện trở, cuộn cảm, tụ điện và kết nối với nhau trên các hình dạng 3D linh hoạt, cứng, phẳng, cong, cong kép và thậm chí ngẫu nhiên. Đầu dụng cụ pha chế SmartPump ™ Microdispensing được cấp bằng sáng chế của nScrypt sẽ in các bản truyền với hơn 10.000 vật liệu có sẵn trên thị trường.

Printed Electronics4

Bằng cách trộn, kết hợp, phân lớp và tạo khuôn mẫu từ bảng màu của hơn 10.000 vật liệu có sẵn trên thị trường, kỹ sư thiết kế có thể sử dụng Dòng 3Dn để in cảm biến, ăng-ten, pin, ánh sáng điện phát quang và các thiết bị điện tử khác trên chất nền linh hoạt hoặc cấu trúc hiện có của bất kỳ hình dạng. SmartPump cũng có thể in để kích hoạt, bao gồm cả khuôn trần hoặc thậm chí là khuôn trần mỏng.

Khả năng như vậy cho phép kỹ sư thiết kế sản xuất các mạch in có độ phức tạp cao trên hầu hết mọi bề mặt có cấu trúc linh hoạt hoặc hiện có.

Các bức ảnh ở bên phải hiển thị (từ trên xuống dưới): 1) điện trở in, 2) in lên khuôn trần, 3) mạch in sử dụng các phần tử gộp.

Với tính linh hoạt của SmartPump ™ đã được cấp bằng sáng chế và điều khiển chuyển động chính xác cao của nền tảng 3Dn Series, kỹ sư thiết kế có thể in các mẫu và mạch có độ phức tạp cao trên bất kỳ bề mặt nào. Ví dụ: bức ảnh cho thấy một chiếc mũ bảo hiểm Kevlar bề mặt gần như có các vân dọc theo đỉnh và xung quanh hai bên.

Sản Xuất Kỹ Thuật Số Trực Tiếp

Sản xuất kỹ thuật số trực tiếp (DDM) là sản xuất các bộ phận và thiết bị trực tiếp từ các tệp CAD mà không cần thay đổi công cụ. Nền tảng nScrypt DDM “Factory in a Tool” cho phép sản xuất liền mạch các bộ phận hoặc lô khác nhau cùng một lúc mà không cần trang bị lại.

Sử dụng sự kết hợp của mảng nền tảng DDM gồm Pha chế siêu nhỏ, Đùn vật liệu, phay vi mô và chọn và đặt các đầu dụng cụ với nhiều camera để kiểm tra tự động và các quy trình thị giác máy tính, cảm biến độ cao laser điểm để lập bản đồ bề mặt để in phù hợp, PulseForge tự động Hệ thống xử lý quang tử 1300 và tia laser femto giây để cắt hoặc thiêu kết vật liệu, bạn có thể in một ăng-ten tuân thủ phức tạp, tiếp theo là một mạch điện hoặc thiết bị điện tử có cảm biến nhúng, tiếp theo là một giá đỡ đơn giản, chỉ cần thay đổi tệp CAD mà không cần tương tác của con người với công cụ.

Sản xuất kỹ thuật số trực tiếp sẽ thay đổi bộ mặt sản xuất của bạn, cho phép các nhà máy thông minh nơi 10 hoặc 100 bộ phận sản xuất một lần hoặc hàng loạt của cùng một bộ phận, được sản xuất theo yêu cầu trong một
xây dựng duy nhất, đơn giản bằng cách thay đổi tệp CAD. Kho bãi có thể được loại bỏ. Các bộ phận có thể được sản xuất khi cần thiết và thậm chí có thể dễ dàng tinh chỉnh mà không cần tốn thêm khuôn, máy móc hoặc dụng cụ mới.

Thiết bị và sản phẩm

Dòng 3Dn-DDM, còn được gọi là “Factory in a Tool” (FiT), là một nền tảng Sản xuất Kỹ thuật số Trực tiếp (DDM) được cấu hình sẵn được trang bị cho MIcro-Dispensing, in 3D (Material Extraction), phay vi mô và chọn và đặt, với các tùy chọn xử lý sau. “Kết hợp chức năng sản xuất như vậy với tầm nhìn máy và quét để theo dõi Z và in tuân theo quy chuẩn, cùng với khả năng Micro-Dispense và in 3D phạm vi rộng nhất của ngành nhựa nhiệt dẻo, vật liệu tổng hợp, kim loại dẫn điện và chất điện môi, FiT của nScrypt kết hợp các cấu trúc in 3D với thiết bị điện tử in và các hoạt động đã đặt để tạo ra các Cấu trúc Mạch in (PCS) hoàn chỉnh mà không cần thay đổi công cụ.

 • Nền tảng giàn với động cơ tuyến tính
 • Mẫu tiêu chuẩn: 500 mm Du lịch trong XY.
 • Kích thước tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu
 • Tiêu chuẩn hoặc Độ chính xác cao (Độ phân giải 10nm, Độ lặp lại 500nm, Độ chính xác 1 Micron)
 • Mô hình tiêu chuẩn: 150 mm Du lịch trong Z, Du lịch Z tùy chỉnh Có sẵn theo yêu cầu
 • Penta-Head với hệ thống giàn tiêu chuẩn
 • Pha chế vi mô
 • In 3D (Đẩy vật liệu)
 • Phay vi mô, khoan và đánh bóng
 • Chọn và Đặt
 • Xử lý laser, thiêu kết và sưởi ấm
 • Xử lý quang tử UV, lập bản đồ và thị giác máy
 • Theo dõi Z để in ấn phù hợp
 • Bản đồ 3D trước và sau khi in
 • Nền tảng vật liệu mở (10.000+)
 • Tùy chọn phễu

Download 

3Dn

Download

nPnP 360™

Download

nFD™

Download

nMill™

Download

SmartPump™ 100 Gen 2

Download

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required