HỆ THỐNG SỬA CHỮA MẠCH MARTIN

Martin Gmbh là công ty hoạt động trên toàn thế giới trong lĩnh vực cơ khí đặc biệt. Hoạt động kinh doanh cốt lõi là phát triển và sản xuất các hệ thống Rework và Dispense. Cùng với Finetech, MARTIN là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghiệp về sửa chữa lắp ráp SMD. Khi phát triển sản phẩm của mình, Martin hợp tác chặt chẽ với khách hàng từ nhiều ngành khác nhau như hàng không vũ trụ, ô tô, công nghệ y tế, điện tử tiêu dùng, công nghiệp bán dẫn, các trường đại học và viện nghiên cứu.

Hệ thống sửa chữa bo mạch Martin – Giải pháp hoàn hảo cho toàn bộ phạm vi ứng dụng.
Martin cung cấp thiết bị chuyên dụng cho toàn bộ quy trình gia công lại đủ điều kiện. Tất cả các sản phẩm của dòng EXPERT đều được trang bị phần mềm EASYSOLDER 07 trực quan và hỗ trợ cảm ứng. Các thành phần từ 0,5 mm x 0,25 mm (0402) đến 75 mm x 75 mm có thể được khử thấm, đặt và hàn với độ chính xác trong vòng 15 µm. Với sự trợ giúp của APP TOOLS và MINIOVEN 05, có thể chuẩn bị các hình dạng thành phần khác nhau cho quy trình. Cấu hình hàn chính xác bằng công nghệ gia nhiệt nóng lại là năng lực cốt lõi của chúng tôi. Kết hợp với các thiết bị của dòng Dispense, chúng tôi tạo ra một môi trường hoàn hảo cho các dự án của bạn. Các trạm hỗ trợ camera mang lại lợi thế cạnh tranh nhất là có thể theo dõi toàn bộ quá trình. Công nghệ định vị độc đáo của chúng tôi cho phép làm việc chi tiết nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Với các trạm của mình, chúng tôi đảm bảo các giải pháp hoàn hảo, quy trình bảo tồn tài nguyên và kết quả có thể tái tạo.

Các gợi ý độc lập về sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi hướng dẫn Làm lại các lắp ráp điện tử của ZVEI, hiệp hội các nhà sản xuất điện và điện tử của Đức.

Huong dan su dung TV

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required