VIETNAM IOT DAY 2017

Sáng ngày 13/01/2017, Ngày hội IoT lớn nhất trong năm dành cho học sinh, sinh viên, lập trình viên, start-up về IoT – Vietnam IoT Day được tổ chức tại Up Lương Yên Coworking Space (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của những chuyên gia IoT hàng đầu đến từ các “tech-lead company” ở Việt Nam và thế giới: anh Lê Nhân Tâm – Giám đốc Smart Cities Lab, VNPT; anh Nguyễn Khắc Tới – Co-Founder IceTea; anh Jason Wong – Trưởng phòng kĩ thuật Avnet ASEAN; anh Lê Quang Hiếu – Founder VietStack; anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT, Ban Công nghệ, tập đoàn FPT, anh Hà Thái Hưng – CEO MAITEK Co., …

Vietnam IoT Day là sự kiện thường niên hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng IoT tại Việt Nam, là nơi gặp mặt, giao lưu và trao đổi kiến thức của hơn 200 cá nhân, tổ chức từ cộng đồng IoT Việt Nam.

Đến với sự kiện, người tham dự sẽ lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IoT đến từ Microsoft, Amazon, FPT, VNPT, Avnet, VIIoT, Maker Hanoi… cập nhật kiến thức mới nhất về hệ sinh thái IoT trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời, các hoạt động Hands-on cùng chuyên gia diễn ra vào buổi chiều sẽ mang đến những trải nghiệm mới nhất và cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Tham dự Vietnam IOT Day 2017- Maitek giới thiệu giải pháp gia công, làm mẫu nhanh PCB và SMT của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hệ thống SMT NeoDen 3V, NeoDen 4 chuyên dụng cho prototyping và sản xuất nhỏ. Giới thiệu các giải pháp làm mẫu nhanh PCB chất lượng cao của Bungard – Germany..đồng thời chia sẻ về công nghệ, kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo điện tử tại Việt Nam đáp ứng cho yêu cầu của các đơn vị, tổ chức, nhóm nghiên cứu hoặc các nhân trong suốt chương trình.

Một số hình ảnh trong ngày hội Vietnam IOT Day 2017:

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required