CCD/2 ECO | VIỆT HUNG

Địa điểm lắp đặt

Công ty Giải pháp và Công nghệ 3P- Di Trạch , Hoài Đức

Mục tiêu dự án

Trang bị máy khoan , phay mạch cho nhà trường nhằm mục tiêu đào tạo nghề trong giảng và dạy học

Khả năng mở rộng dự án

Nâng cấp dây chuyền máy móc còn thiếu trong 1-2 năm tới nhằm nâng cao chất lượng giảng và dạy nghề của nhà trường

Hệ thống máy

Tên máy

Số lượng Xuất sứ Model Thông số kỹ thuật

Máy khoan , phay CCD/2 Eco

01ĐứcBurnGard CCD/2 EcoInput 220V-50Hz

Máy CNC Bungard CCD / 2-ECO

Phân khúc CNC cho mức giá thấp. Máy là đặc biệt thú vị cho người mới bắt đầu với ngân sách thấp, bởi vì nó một mặt có giá cạnh tranh, nhưng mặt khác cung cấp cùng chất lượng và độ chính xác của tất cả các Bungard CNC khác máy móc.Trái ngược với tất cả các CCD khác, máy này được trang bị trục động cơ chính chi phí thấp cho phép tốc độ từ 5000 đến 35000 U / phút. Bình thường công việc hàng ngày như phay cách ly và đường viền phay các bảng mạch in, trục chính này rất cao vừa đủ. Đối với nhôm và kim loại màu tuy nhiên không. Tất nhiên máy có thể được trang bị thêm bất cứ lúc nào sau đó với một trục quay tốc độ cao.

CCD / 2-Eco là máy tính điều khiển chất lượng cao máy khoan thay dao bán tự động. Nó cho phép xử lý trực tiếp Excellon / Sieb & Meyer dữ liệu khoan hoặc dữ liệu HP- / GL để sản xuất bản in bảng mạch (khoan, phay, định tuyến cách ly) và phay / khắc nhựa.

Ngoài trục chính, Bungard CCD / 2-Eco có thể được nâng cấp với thiết bị phân phối thuốc hàn dán hoặc keo, đầu phơi sáng laser để phơi sáng máy đo quang và một máy ảnh để hiệu chuẩn và nhiệm vụ kiểm tra.

Đánh giá vận hành

Hệ thống máy khoan và phay CCD/2 Eco được cung cấp đạt chất lượng cao , nhỏ gọn dễ lắp đặt và di chuyển , thiết bị vận hành chính xác trơn tru , đáp ứng được yêu cầu cao của nhà trường về thiết bị dạy nghề , thiết bị dễ sử dụng , tốc độ khoan lớn , đường mạch phay sáng và đẹp .

 

Client: Việt Hung
Year: 2020
Categories: