NEODEN K1830 | CTEK

Mục tiêu dự án

Đầu tư nâng cấp máy gắp đặt linh kiện phục vụ gia công sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong việc phát triển các hệ thống điều khiển trong lĩnh vực viễn thông.

Hệ thống bao gồm

  • NeoDen 4 ( auto rail )
  • Feeder
  • Nozzle

NeoDen4 là dòng máy mới rất được mong chờ của Neoden, đây là hệ thống máy gắp đặt tự động cùng hệ thống quét ảnh tự động. Là một nhà thiết kế và phát triển máy PnP chuyên nghiệp, Neoden them gia ngành công nghiệp SMT từ năm 2010. Neoden 4 bao gồm hệ thống camera kép, rails tự động, feeders điện tự động và 4 đầu hút, hỗ trợ tới linh kiện 0201, BGA, QFN, và có khả năng đáp ứng cho LED 0.8m/1.2m/1.5m LED. NeoDen4 là sư lựa chọn hàng đầu bởi độ chính xác cao, tốc độ, sự ổn định và giá thành thấp.

Đây là bước đột phá không chỉ cho Neoden mà còn đối với người sử dụng với mục đích sản xuất từ cỡ nhỏ tới mức trung bình, những người muốn nâng cao sự chính xác, tốc độ lắp ráp PCB với kinh phí có hạn.

Đặc điểm mới

1. Hệ thống quét ảnh ( camera kép trên-dưới) để nhận diện và căn chỉnh các loại linh kiện khác nhau, nâng cao độ chính xác hỗ trợ linh kiện 0201 tới BGA

2. Rails tự động giúp việc gắp đựt linh kiện được liên tục, giải quyết các vấn đề với tube LED dài như 0.8m, 1.2m và 1.5m ;

3. Feeders điện tự động giảm thiểu tối da độ lệch;

4. Băng tải được hỗ trợ vì thế một line SMT hoàn chỉnh có thể được lắp đặt, điều này giúp giảm thời gian sản xuất và nhân công.

5. Bốn đầu hút thực hiện việc hút linh kiện và căn chỉnh đồng thời .

6. Hỗ trợ nâng cấp từ xa, Neoden cũng cấp hệ thống với sự hỗ trợ trong thời gian dài.

Video

Year: 2019
Categories: