For quick INFORMATION and SUPPORT . Please contact us via our hotline or email

Search

Chúng tôi cải thiện khả năng sử dụng bằng cách kết hợp kỹ thuật và thiết kế

 

Một sản phẩm được thiết kế tối ưu là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế và chức năng. Điều quan trọng là sản phẩm không chỉ hữu ích mà còn phải dễ sử dụng. Để có thể phát triển một sản phẩm được thiết kế tối ưu, bạn cần cân bằng giữa tư duy sáng tạo và khái niệm tiếp cận thực tế, đòi hỏi kiến thức sâu rộng về vật liệu và công nghệ.

1. Hỗ trợ thiết kế

Chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế ở bất kỳ giai đoạn nào khi có yêu cầu.

Với các trường hợp không có thời gian hoặc khô có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế PCB. Đừng lo lắng! Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ biết các câu hỏi cần thiết để đưa ra và sau đó giúp bạn đến giai đoạn sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

2. Layout sản phẩm

Nếu bạn chỉ có sơ đồ nguyên lý hoặc một bản vẽ và cần layout sản phẩm. Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế CAD trong vòng 24 giờ, và sau đó chúng tôi có thể báo giá cho bạn để sản xuất và lắp ráp nếu có yêu cầu.

3. Thiết kế mạch

Bạn có một sản phẩm với tất cả các đặc tính nhưng cần hỗ trợ trong việc thiết kế phần cứng điện tử cũng như firmware? Bằng kinh nghiệm làm việc với rất nhiều khách hàng chúng tôi có thể cùng bạn đề xuất ra các giải pháp. Chúng tôi cũng hiểu được rằng sẽ cần nhiều thời gian để tư vấn đầy đủ, tư duy sáng tạo nhằm đáp ứng được các yêu cầu một cách chi tiết và tối ưu nhất.

4. Thiết kế sản phẩm

Trong trường hợp bạn chỉ có một vài ý tưởng về sản phẩm và cần sự hỗ trợ phát triển một cách chi tiết. Chúng tôi tự tin đi cùng bạn với tất cả kinh nghiệm, năng lực mà mình có để đem lại kết quả tốt nhất.

5. Sản xuất, lắp ráp sản phẩm trọn gói

Có một số khách hàng, họ đã không sử dụng từng phần mà dùng toàn bộ dịch vụ sản xuất điện tử tích hợp của chúng tôi. MaiTek Co., đã trở thành một bộ phận trong chuỗi sản xuất để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Kết quả đem lại là sự giảm đáng kể về thời gian sản xuất, chi phí phát triển, lập kế hoạch, quản lý hậu cần.

Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng là đối tác tin cậy nhất của bạn!

Back to Top
Product has been added to your cart